PROCTO3 (VN) – Nhanh hết bệnh trĩ – Bớt lo nghĩ

21.38$

Procto3 là sản phẩm kem bôi duy nhất có dạng tuýp phân liều đơn lẻ, thuận tiện cho người sử dụng.

 

  • Procto3 nhanh chóng giảm ngay các triệu chứng ngứa ngáy, nóng rát của bệnh trĩ.
  • Bảo vệ và duy trì đàn hồi niêm mạc hậu môn.
  • Procto3 sử dụng được cho cả trĩ nội và trĩ ngoại.
  • Kem bôi Procto3 được sản xuất dựa trên công thức thành phần được chiết xuất 100% hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Tác động trực tiếp vào búi trĩ là cách điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất. Do đó việc sử dụng kem bôi trĩ được cho là phương pháp an toàn và “đánh” thẳng vào mục tiêu điều trị sẽ tác động trực tiếp vào búi trĩ giúp làm giảm các triệu chứng nóng rát, ngứa ngáy, cho người bệnh cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Giá bán: 486.000 VND

Với các thành phần: Phức hợp EVO3 (Dầu ô liu ozon hoá), ASO5(Chiết xuất khô của nho đỏ), hạt dẻ ngựa, mã đề, chổi đậu và cây sồi với dầu hạnh ngọt), tinh dầu lộc đề xanh và chiết xuất ALLANTOIN từ dịch nhầy ốc, dịch nhầy ốc sên, được chiết xuất tự nhiên, an toàn giúp giảm nhanh các triệu chứng ngứa ngáy, nóng rát của bệnh trĩ.

1. PHỨC HỢP EVO3

  • Dầu Ô Liu Ozon Hoá
  • Kích thích sự phát triển tế tế bào da, làm lành vết thương nhanh, giảm viêm sưng, khử trùng, khử mùi.
  • Kết cấu của dầu ôliu ozon hóa giúp phân trượt qua hậu môn dễ dàng, giúp việc đi đại tiện trở nên đơn giản hơn.

2. PHỨC HỢP ASO5

  • Thành phần bao gồm: chiết xuất khô của nho đỏ, hạt dẻ ngựa, mã đề, chổi đậu và cây sồi được hỗ trợ thêm dầu hạnh nhân ngọt.
  • Hấp thụ nhanh qua da, chống oxy hóa
  • Giảm sưng phù, làm tan các cục máu đông và bảo vệ mạch máu.

3. TINH DẦU LỘC ĐỀ XANH

  • Giàu methyl salicylate, vai trò như “thuốc gây tê” giúp giảm đau.
  • Vai trò làm chất sát trùng, sát khuẩn tự nhiên, chống viêm, làm săn da.
  • Hương thơm tươi mới, mát mẻ, mang tới sự sảng khoái mái, dễ chịu.

4. CHIẾT XUẤT ALLANTOIN

  • Được chiết xuất từ dịch nhầy ốc sên.
  • Làm dịu triệu chứng kích ứng, giúp xoa dịu làn da; thúc đẩy tái tạo mô da với tác dụng chữa lành và làm se vết thương, vết loét.
  • Được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất điều hòa da và được FDA chấp thuận sử dụng làm chất bảo vệ da.

Đặt hàng ngay hôm nay

Xem thêm Cửa hàng của chúng tôi

Translate »